บริษัทการสื่อสารที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร

ด้วยการขยันหมั่นเพียรที่จำเป็นเสร็จสมบูรณ์, ร่วมทุนสำหรับการ malized บางสัปดาห์ต่อมา, ในเดือนพฤศจิกายนของ 2009 ประสบความสำเร็จมีมากกว่าสายและประกาศ JV การทำงานหนักจริงๆ เริ่มต้น การเดินทางไกลเป็นความสำเร็จในตัวเองแต่ก็แทบจะเริ่มต้น

ในความเป็นจริงในการเปรียบเทียบของการแข่งขันพายนี้เป็นที่เทียบเท่าของทีมสองคนที่ตกลงที่จะได้รับในเรือด้วยกัน ปืนเริ่มต้นยังมีการยิง อุปสรรคสำคัญสองอย่างต่อไปนี้ถูกจัดให้มีการร่วมทุน, ได้รับการอนุมัติจากการควบคุมและจากนั้นการทำงานในความพยายามที่ยิ่งใหญ่นี้

ในขณะที่หลายคนแนะนำว่ากระบวนการกำกับดูแลจะเป็นสิ่งรบกวนที่ใช้เวลานานซึ่งจะหลีกเลี่ยงไม่ให้ทีมสีส้มและ T-mobile จากงานวัน, มันมาเร็วกว่าที่คาดไว้มาก. การแข่งขันในตลาดสหราชอาณาจักรมีความแข็งแรงและมีชีวิตชีวาและความเชื่อของบริษัทในบรรดาผู้ถือหุ้นและทีมงานของพวกเขาก็คือสหราชอาณาจักรจะมีการแข่งขันมากขึ้นกว่าตลาดอื่นๆในยุโรปหลังจากการรวมตัวกันของธุรกิจทั้งสอง จำนวนเงินที่ผู้บริโภคในสหราชอาณาจักรมีการจ่ายเงินสำหรับสัญญาบนมือถือถูกล้มลงอย่างรวดเร็ว ระหว่าง 2006 และ 2009, ราคาตามสัญญาได้ลดลงร้อยละ 20 และราคาต่อนาทีที่จ่ายโดยผู้บริโภคได้ลดลงโดย 37 ร้อยละ. ”

สำนักงานการค้ายุติธรรมของสหราชอาณาจักรได้รีวิวสถานการณ์ก่อนที่จะผ่านอำนาจของยับยั้งไปยังคณะกรรมาธิการการแข่งขันยุโรปในการวิ่งขึ้นไปยังคริสมาสต์ของ 2009, และเป็นระยะเวลากำกับดูแลการวางแผนการทำงานของการร่วมทุนเป็น ชุดงานสำหรับกลุ่มคนที่มีขนาดเล็กและมุ่งเน้น

การวางแผนการรวมกันไม่กี่เดือนแรกของ 2010 เป็นช่วงเวลาที่ประสาทสำหรับทีม, วางแผนล่วงหน้าสำหรับธุรกิจที่ยังไม่ได้อยู่และ, นอกจากนี้ไม่ได้มีการอนุมัติที่จะมีอยู่

บุคคลจากทั้ง T-mobile และส้มถูกลบออกจากทั้งสองธุรกิจและการตั้งค่าการทำงานในกลุ่ม “ห้องสะอาด” ที่สอดคล้องกับความเชี่ยวชาญด้านการปฏิบัติหน้าที่ของพวกเขา-HR, การตลาด, กฎหมาย, การจัดซื้อและอื่นๆ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่ได้ถือเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจเดิมของพวกเขาและถือตำแหน่งที่มีสิทธิพิเศษในการวางแผนขั้นตอนถัดไปของเอนทิตีใหม่

มันยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการพิจารณาของผู้ควบคุมได้ดีและอย่างแท้จริงกับพวกเขา ค่อนข้างง่ายจนถึงการร่วมทุนได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมาธิการยุโรป (และอาจจะเป็นสำนักงานของการซื้อขายยุติธรรม), T-Mobile และสีส้มต้องดำเนินการต่อการแข่งขันกับแต่ละอื่นๆและไม่สามารถใช้องค์ประกอบใดๆของการควบรวมกิจการ คุณไม่ได้รับอนุญาตให้ร่วมมือในพื้นที่ที่มีความสำคัญในเชิงพาณิชย์เช่นการกำหนดราคา, ถนนสินค้า, การจัดการบัญชี, ฯลฯ โดยทั่วไป, คุณได้รับอนุญาตให้ ‘แผน’ บูรณาการแต่ไม่ได้ทำอะไรจนกว่าคุณจะได้รับการอนุมัติขั้นสุดท้าย นี้จะจำกัดการทำงานของคุณอย่างมีนัยสำคัญ

ขอบคุณผู้สนับสนุนบทความ: รหัสส่วนลด LINE MOBILE